Tôi không đủ tự tin để bắt chuyện với bất kỳ ai

Mặc dù muốn học ảo thuật nhưng tôi lại không biết bắt đầu từ đâu

STREET MAGIC

“Làm thế nào để nói chuyện với bất kỳ ai, vào bất kỳ lúc nào và biến cuộc nói chuyện trở nên thú vị nhất có thể?”


 “Làm thể nào để bắt đầu ảo thuật từ con số O?”

- Tuan Mg

Bạn bước đến một buổi tiệc hay nơi đông người nhìn mọi người vui vẻ cùng nhau. Bạn cảm thấy thật tủi thân, bạn rút điện thoại ra giả vờ lướt lướt tỏ vẻ bận rộn trong đầu bạn đang nghĩ:

”Có lẽ một mình vẫn ổn”

Nhưng KHÔNG…

Không có ai một mình mà vẫn ổn, chúng ta ai cũng có nhu cầu được người khác quan tâm dù chỉ là một chút, bạn cũng không ngoại lệ. Tại sao bạn lại nghĩ: '' Một mình cũng ổn '' ?

Bạn thực chất là một người hèn nhát, nhạt nhẽo. Bạn không dám bắt chuyện với bất kỳ một ai đơn giản chỉ vì bạn KHÔNG BIẾT PHẢI NÓI GÌ hay cũng có thể bạn sợ những lời mình nói ra không đủ sức thu hút đối với họ.

Bạn biết tại sao mình lại hiểu rất rõ vấn đề này không? Bởi vì bạn vừa nghe được câu chuyện của chính bản thân mình.

Mình chính là người cầm điện thoại 24/7 trong những buổi tiệc với bạn bè, loay hoanh tỏ ra là mình bận rộn trong khi chính bản thân mình lại đang cảm thấy vô cùng tủi thân vì nhìn bạn bè xung quanh đều vui vẻ. Và mình biết rằng phần lớn chúng ta đều đang trong hoàn cảnh đó.

PHẦN TỆ NHẤT là các bạn luôn nghĩ rằng việc bắt chuyện, tạo ấn tượng với một người là một điều rất khó. Chỉ có những người vô cùng xuất chúng và tài năng mới làm được điều đó. Nhưng chính suy nghĩ này là rào cản lớn nhất để bạn trở thành một phiên bản tốt hơn.

Tại sao mình lại tìm đến ảo thuật chứ không phải bất kỳ một bộ môn nghệ thuật nào khác ?

Chơi đàn, nhảy, hát,… là những bộ môn sẽ nảy ngay ra trong đầu của bạn khi muốn tạo ấn tượng với người lạ. Nhưng thực tế là có quá nhiều người theo đuổi các bộ môn kể trên khiến cho bạn khó có thể tạo ấn tượng đủ mạnh với mọi người xung quanh. Và khi tập luyện các bộ môn kể trên bạn phải mất từ 6 tháng đến một năm mới có thể thành thạo các kỹ năng cơ bản.


Đối với ảo thuật bạn chỉ cần thời gian rất ngắn để có thể biểu diễn thành công một trò ảo thuật. Thậm chí chỉ với 5-10 phút bạn đã có thể tập luyện thành công một trò ảo thuật.

Trong khóa học STREET MAGIC mình không chỉ hướng dẫn các bạn “một vài trò ảo thuật” mà trong đó mình sẽ hướng dẫn các bạn hàng nghìn trò ảo thuật khác nhau.


Suốt 5 năm qua mình đã mất rất nhiều thời gian thử và sai, có những trò ảo thuật trông có vẻ thì hay nhưng không mang lại hiệu quả thực sự khi biểu diễn THỰC TẾ.

Tất cả những những trò ảo thuật trong khóa học STREET MAGIC đã được mình chọn lọc trên những trải nhiệm thực tế, bạn có thể yên tâm biểu diễn bất kỳ trò ảo thuật nào ở trong đó, cũng sẽ khiến khán giả ồ lên vì sung sướng.

Hơn thế nữa mình sẽ hướng dẫn bạn biểu diễn những trò ảo thuật có tính kết nối với nhau thành một câu chuyện. Thay vì những trò ảo thuật riêng lẻ nhàm chán chúng ta sẽ nói kỹ hơn về phần này ở trong khóa học.

Em đã rất loay hoay để tìm cách bắt đầu học ảo thuật đường phố. Thật may mắn khi em tìm được khóa học này.

Đúng là lúc đầu không gì quan trọng bằng việc học đúng người. Cảm ơn anh ^^

Trương Mạnh Hùng - SV Trường NEU

Ảo thuật đã thay đổi cuộc đời mình

Những buổi diễn ảo thuật đầu tiên mình còn bỡ ngỡ nhưng đó lại là điều tuyệt với nhất vì mình có thể tự kiếm tiền từ chính đam mê

Sở hữu cho mình một kênh youtube với hơn 300.000 người đăng ký, hàng trăm nội dung dưới dạng blog, video, hình ảnh đa dạng thể loại với tổng lượt xem lên tới hơn 50.000.000 view.

Hehe! Lần đầu tiên được chạm vào nút bạc.

GẶP GỠ NHỮNG NGƯỜI ANH EM CHUNG ĐAM MÊ

 • Tiếp năng lượng, phép màu khiến mình tự tin hơn, không những có thể trò chuyện với mọi người, thoải mái phát biểu trước đám đông mà còn trở thành một người nổi bật ra khỏi đám bạn khi sở hữu một thứ vũ khí bí ẩn – kĩ năng ảo thuật
 • Gặp gỡ và hợp tác với anh Nguyễn Đăng Trung Hải


  Gặp gỡ anh Việt CG

  Cho mình một công việc, một nguồn thu nhập từ chính niềm đam mê với mức lương mà nhiều người phải mong ước, gặp và hợp tác với biết bao người nổi tiếng như: anh Việt CG, ông bạn CheeseNguyenn, anh Nguyễn Đăng Trung Hải, các bạn trai xinh gái đẹp ở khắp các trường đại học trên toàn miền Bắc chỉ với một vài tricks ảo thuật đơn giản.

  Gặp gỡ CheeseNguyenn

  PHẢI THÚ THẬT VỚI CÁC BẠN RẰNG, MÌNH CŨNG ĐÃ TỪNG BỎ CUỘC…

  Với cuộc sống cùng thói quen dễ dàng chấp nhận, dễ dàng bỏ cuộc

  Mình đã bỏ dở niềm đam mê này một khoảng thời gian khá dài với suy nghĩ bộ môn này QUÁ KHÓ , KHÔNG DÀNH CHO những người BẤT TÀI như mình

  Và thật may mắn khi mình đã quyết định quay trở lại kịp thời

  Lần trở lại này, ngoài việc diễn ảo thuật mình còn tham gia một lĩnh vực mới đó là huấn luyện và đào tạo ảo thuật cho người mới

  Để rồi rút ra bài học của những người đã từng thất bại giống mình, đều là do :

  - Chẳng có ai chỉ dẫn đúng hướng

  - Chỉ toàn học những kĩ thuật thừa thãi, râu ria

  - Chăm chỉ học những kiến thức không đúng mục đích

  Trở thành ban giám khảo của một cuộc thi ảo thuật có quy mô rộng nhất tại Hà Nội

  KHOÁ HỌC ẢO THUẬT ĐƯỜNG PHỐ ONLINE STREET MAGIC CÙNG TUAN MG


  1.000.000Đ

  Tôi không muốn nhận bất kỳ đồng tiền nào từ bạn nếu khoá học của tôi không có giá trị. Trong vòng 30 ngày nếu có bất kỳ vấn đề gì về khoá học, tôi sẽ hoàn lại 100% học phí cho bạn. RỦI RO CỦA BẠN BÂY GIỜ BẰNG 0