Tuan MG

“MÌNH CHỌN CHO BẢN THÂN MỘT CON ĐƯỜNG RIÊNG
CON ĐƯỜNG CỦA ĐAM MÊ, CON ĐƯỜNG CỦA THÀNH CÔNG”


Đứa trẻ của nhiều điều không thể
18 năm cuộc đời, 18 năm ngồi trên ghế nhà trường. Thú thực, mình chẳng mấy vui vẻ, đôi lúc còn cảm thấy điều này là vô bổ, là không cần thiết. Trong mắt mọi người, mình vẫn luôn là một đứa trẻ của “rất nhiều điều không thể”. Không tự tin, không giỏi giao tiếp, không giỏi giang chuyện học hành, thậm chí đến cả một niềm đam mê, yêu thích riêng còn chẳng có.
Những lời mắng nhiếc, thúc giục, khuyên bảo vì “muốn tốt cho con” trở thành cơm bữa, có lẽ chính vì thế mà chúng chẳng thấm vào đầu mình dù chỉ một chữ. Hoàn thành bậc học THPT, mình lần đầu tiên muốn thay đổi, muốn tự quyết định cuộc đời mình.

Những thay đổi đầu tiên: Mình bỏ học…
Khi các bạn đồng trang lứa học tiếp bậc đại học, mình quyết định đi theo con đường, đam mê của riêng – ẢO THUẬT. Mặc cho những lời nói chê bai, chế giễu của bạn bè, của những người xung quanh, mình vẫn tiếp tục bước từng bước trên con đường mình đã chọn vì mình biết áp lực giờ đây không còn là những bài kiểm tra, những kiến thức trong sách vở mà là câu hỏi “Làm sao để tự nuôi sống bản thân, đủ ăn ba bữa một ngày ?”
Mình tự mình mày mò , Học hỏi từng bước, từng kĩ thuật căn bản nhất trong lĩnh vực mà mình yêu thích. Tự mình tìm kiếm chiếc camera canon đầu tiên, chiếc mic thu tiếng đầu tiên trong đời có giá 400 nghìn. Và rồi những chiếc video đầu tiên cũng ra đời với mong muốn chia sẻ, tìm kiếm những người bạn cùng đam mê, cùng nhiệt huyết. Nỗ lực từng ngày, làm việc mình ngủ thiếp đi vì mệt cũng đã được đền đáp bằng những con số viewers, lượt like share tăng them nhanh chóng

Youtube đã thay đổi cuộc đời mình
Có thể nói, YouTube đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của mình. Cho tới ngày hôm nay, kênh YouTube Tuan MG đã đạt tới con số hàng trăm nghìn người theo dõi. Con số trên không chỉ đem lại cho mình một công việc ổn định mà còn tạo cho mình cơ hội được gặp gỡ, làm việc với biết bao anh em đồng nghiệp thân thiết, những người nổi tiếng như CheeseNguyen, anh Nguyễn Đăng Trung Hải,… Từ đó kết thêm bạn mới, giúp mình tự tin giao tiếp với tất cả mọi người và còn trở nên nổi bật trong đám đông.

Câu chuyện về tiếp nối và lan tỏa ngọn lửa đam mê
Không dừng lại ở đó, mình không chỉ muốn bản thân có được thành công riêng. Điều mình mong hơn cả là giúp đỡ, là chia sẻ kinh nghiệm, là truyền động lực trên con đường tiến tới ước mơ của tất cả mọi người. Mình đã, đang tổ chức những buổi học offline, online 1:1, những khoá học ảo thuật từ căn bản tới chuyên nghiệp, đồng thời cũng là chủ sở hữu của một cửa tiệm bán đồ ảo thuật tại Hà Nội.
Mình muốn cảm ơn tất cả mọi người, những người đã tiếp nguồn động lực cho mình, những người bạn đã luôn ủng hộ mình trên con đường mình đã chọn.

_Hãy cùng mình lan tỏa văn hóa ảo thuật đường phố biến hơn tới tất cả mọi người nhé_

Một buổi trò chuyện của mình với anh Lâm Tuấn

về con đường sự nghiệp mình đang theo đuổi!

Talkshow 1: Youtuber ảo thuật kiếm tiền như thế nào?
Talkshow 2: Bỏ học theo đuổi đam mê liệu có đáng?

Công việc hàng ngày của mình